1. Xin được giới thiệu về Công ty TNHH Nam Hàn

Kính chào Quý khách Hàng,

Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm Website của Công ty TNHH Nam Hàn  tại http://xetaithung.com

Chúng tôi hiện tại chuyên kinh doanh xe tải và phụ tùng xe tải mang thương hiệu như xe khách Gaz, C&C, Howo, Dayun, Hyundai và các hiệu xe nổi tiếng của Nhật Bản, Hàn Quốc và xe lắp ráp khác …bao gồm cả máy xây dựng. Đặc biệt xe nâng Hansung T&I của Hàn Quốc sẽ được đưa vào thị trường Việt Nam vào năm 2020 này.

Quy khách có nhu cầu mua  xe tại công ty chúng tôi  hãy liên hệ chúng tôi theo số 0906 375 455. hoặc để lại thông tin liên hệ tại đây

2. Phụ Tùng Xe Tải Tại Công ty TNHH Nam Hàn

Hiện tại phụ tùng xe tải Trung Quốc với rất nhiều nhà cung cấp khác nhau và đa dạng về thứ bậc, thể loại, chủng loại mà chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về phụ tùng chất lượng đến Quý khách hàng. 

Trước 1975 xe tải Trung Quốc có mặt chủ yếu tại thị trường phía Bắc với nhưng mãi đến những năm 2005 trở về sau xe tải Trung Quốc mới được ưa chuộng tại cả ba miền Bắc, miền Trung và sau này miền Nam vì chi phí đầu tư xe mới 100% thấp hơn từ 30-50% so với 1 chiếc xe nhập từ Châu Âu, Nhật hay Mỹ, lý do chính là khả năng thu hồi vốn đầu tư nhanh hơn gấp 2-3 lần. 

Những chiếc xe tải nặng từ 9,0 tấn trở lên nhập khẩu về Việt Nam từ năm 2005 cho đến nay, theo ước tính của những người kinh doanh xe như chúng tôi là gần 200.000 xe tải nặng (công thức bánh xe 6x4, 8x4 và 10x4) và số lượng sẽ tăng dần theo thơi gian. Trong đó các dòng xe phổ biến theo thứ tự gồm các thương hiệu như: Dongfeng, Howo, Chenglong, Thaco (Trường Hải), Shacman, Faw mà 2 loại động cơ thông dụng thường gặp lắp trên các dòng xe tải này là Weichai, Yuchai.

Các thương hiệu xe này sử dụng các loại thắng hơi trợ lực, cầu nhanh, cầu chậm (vi-sai) và hộp số của các hãng liên doanh với Mỹ và Đức, ta thấy phổ biến là Wabco, Man, Fuller ...   

Và cũng như Quý khách đã biết, với số lượng trên thì đây, tỷ lệ 98% là những xe tải đang lưu hành, chưa hết niên hạng 25 năm sử dụng. Và như vậy thì nhu cầu Quý khách hàng cần đại tu, sửa chữa, bảo trì là rất lớn mà không thể thiếu phụ tùng thay thế được. 

Chính vì lẽ đó Công ty TNHH Nam Hàn ra đời là để dáp ứng nhu cầu to lớn này.

Quy khách có nhu cầu mua phụ tùng xe Trung Quốc hãy liên hệ chúng tôi theo số 0906 375 455. hoặc để lại thông tin liên hệ tại đây

3. Vài dòng về những người sáng lập công ty TNHH Nam Hàn: 

Chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý đối tác chúng tôi là ai, phục vụ như thế nào, tầm nhìn về thị trường xe ô tô, chiến lược sản phẩm và hợp tác ra sao? Tuy nhiên, bằng lời giới thiệu thôi cũng chưa đủ vì không có gì tốt hơn là trải nghiệm cùng chúng tôi qua các dịch vụ, các sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, hình thức thanh toán linh hoạt mà chúng tôi hướng đến.

Chúng tôi tâm niệm qua trọng nhất không phải vì chúng tôi phục vụ như như thế nào mà Quý đối tác trải nghiệm như thế nào về chúng tôi mà thôi. 

Từ năm 2004 một trong những thành viên sáng lập Công ty TNHH Nam Hàn ngày nay đã đi dọc xuôi suốt Miền Nam-Bắc để phát triển thị trường thương hiệu xe Hyundai Hàn Quốc để rồi đến năm 2008 doanh số năm ấy Hyundai tại Việt Nam đã cán mốc 5.000 xe tải nặng và nhẹ / năm, tiếp theo đó từ 2013-2015 Hyundai đã bán trên 6.000 / 1 năm liên tục trong 03 năm này.

Và hôm nay, Quý đối tác thấy rất nhiều công ty làm đại lý cho Hãng Hino, từ cấp 1, cấp 2 đến cấp N lần nhưng họ đâu biết rằng để đặt nền tảng cho Hino phát triển thì phải có công của những người làm thị trường, công của những anh kỹ thuật và công của người bán hàng Salesman phát triển thương hiệu Hino trong những ngày đầu khó khăn ấy.

Vào năm 2014 tập đoàn CIMC Trung Quốc đã cho ra sản phẩm xe tải nặng cao cấp dưới thương hiệu C&C, Nam Hàn là công ty tiên phong nhập khẩu vê Việt Nam cùng phân phối với Mooc CIMC để đáp ứng cho thị trường đang sôi động những năm 2014-2016. Cấu hình xe tải C&C là một trong những cấu hình xe tải nặng chất lượng hàng đầu tại Trung Quốc, rất được ưa chuộng tại Miền Nam. 

Ngoài ra nhóm thành viên công ty chúng tôi cũng là đội ngũ kinh doanh kỳ cựu của các thương hiệu như: Fuso, Hino, Isuzu, Faw, Howo, ... tham gia.

Công ty chúng tôi nêu những đều trên không là để nói về thành tích nhưng chúng tôi tự hào là đã mang lại giá trị cho ngành vận tải Việt Nam, góp phần giảm giá thành vận tải GDP đóng góp cho đất nước.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ghé qua và lưu tâm đến chúng tôi!

Công ty TNHH Nam Hàn