1. Xin được giới thiệu về Công ty TNHH Ô Tô Hòa Phú

Kính chào Quý khách Hàng,

Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm Website của Công ty TNHH Ô tô Hòa Phú  tại http://xetaithung.com

Chúng tôi hiện tại chuyên kinh doanh xe tải và phụ tùng xe tải mang thương hiệu Trung Quốc như Chenglong, Howo, Faw, C&C và các hiệu xe nổi tiếng của Nhật Bản, Hàn Quốc và xe lắp ráp khác …bao gồm cả máy xây dựng.

Dòng xe bán tải tại công ty ô tô Hòa Phú

Quy khách có nhu cầu mua  xe tại công ty chúng tôi  hãy liên hệ chúng tôi theo số 0906 375 455. hoặc để lại thông tin liên hệ tại đây

2. Phụ Tùng Xe Tải Tại Công ty TNHH Ô tô Hòa Phú

Hiện tại phụ tùng xe tải Trung Quốc với rất nhiều nhà cung cấp khác nhau và đa dạng về thứ bậc, thể loại, chủng loại mà chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về phụ tùng chất lượng đến Quý khách hàng. 

Phụ tùng xe tải trung quốc tại công ty tnhh ô tô Hòa Phú

Trước 1975 xe tải Trung Quốc có mặt chủ yếu tại thị trường phía Bắc với nhưng mãi đến những năm 2005 trở về sau xe tải Trung Quốc mới được ưa chuộng tại cả ba miền Bắc, miền Trung và sau này miền Nam vì chi phí đầu tư xe mới 100% thấp hơn từ 30-50% so với 1 chiếc xe nhập từ Châu Âu, Nhật hay Mỹ, lý do chính là khả năng thu hồi vốn đầu tư nhanh hơn gấp 2-3 lần. 

Những chiếc xe tải nặng từ 9,0 tấn trở lên nhập khẩu về Việt Nam từ năm 2005 cho đến nay, theo ước tính của những người kinh doanh xe như chúng tôi là gần 200.000 xe tải nặng (công thức bánh xe 6x4, 8x4 và 10x4) và số lượng sẽ tăng dần theo thơi gian. Trong đó các dòng xe phổ biến theo thứ tự gồm các thương hiệu như: Dongfeng, Howo, Chenglong, Thaco (Trường Hải), Shacman, Faw mà 2 loại động cơ thông dụng thường gặp lắp trên các dòng xe tải này là Weichai, Yuchai.

Các thương hiệu xe này sử dụng các loại thắng hơi trợ lực, cầu nhanh, cầu chậm (vi-sai) và hộp số của các hãng liên doanh với Mỹ và Đức, ta thấy phổ biến là Wabco, Man, Fuller ...   

Và cũng như Quý khách đã biết, với số lượng trên thì đây, tỷ lệ 98% là những xe tải đang lưu hành, chưa hết niên hạng 25 năm sử dụng. Và như vậy thì nhu cầu Quý khách hàng cần đại tu, sửa chữa, bảo trì là rất lớn mà không thể thiếu phụ tùng thay thế được. 

Chính vì lẽ đó Công ty TNHH Ô tô Hòa Phú ra đời là để dáp ứng nhu cầu to lớn này.

Quy khách có nhu cầu mua phụ tùng xe Trung Quốc hãy liên hệ chúng tôi theo số 0906 375 455. hoặc để lại thông tin liên hệ tại đây

3. Vài dòng về những người sáng lập công ty TNHH Ô tô Hòa Phú: 

Chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý đối tác chúng tôi là ai, phục vụ như thế nào, tầm nhìn về thị trường xe ô tô, chiến lược sản phẩm và hợp tác ra sao? Tuy nhiên, bằng lời giới thiệu thôi cũng chưa đủ vì không có gì tốt hơn là trải nghiệm cùng chúng tôi qua các dịch vụ, các sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, hình thức thanh toán linh hoạt mà chúng tôi hướng đến.

Chúng tôi tâm niệm qua trọng nhất không phải vì chúng tôi phục vụ như như thế nào mà Quý đối tác trải nghiệm như thế nào về chúng tôi mà thôi. 

Từ năm 2004 một trong những thành viên sáng lập Công ty TNHH Ôtô Hòa Phú ngày nay đã đi dọc xuôi suốt Miền Nam-Bắc để phát triển thị trường thương hiệu xe Hino Nhật Bản để rồi đến năm 2008 doanh số năm ấy Hino tại Việt Nam đã cán mốc 3.000 xe / năm, tiếp theo đó từ 2013-2015 Hino đã bán trên 5.000 / 1 năm trong 03 năm này. Còn nhớ những năm 2000-2005, những ngày đầu đưa thương hiệu Hino lắp ráp 3 cục C.K.D vào thị trường Việt Nam cạnh tranh với những xe đã qua sử dụng, lúc ấy xe bãi nhập, xe nghĩa địa có giá bằng 1/3-1/2 so với xe Hino mới, lúc ấy nhiều khách hàng bỏ tiền ra mua 02 xe bãi bằng mua 1 xe Hino mới.

Và hôm nay, Quý đối tác thấy rất nhiều công ty làm đại lý cho Hãng Hino, từ cấp 1, cấp 2 đến cấp N lần nhưng họ đâu biết rằng để đặt nền tảng cho Hino phát triển thì phải có công của những người làm thị trường, công của những anh kỹ thuật và công của người bán hàng Salesman phát triển thương hiệu Hino trong những ngày đầu khó khăn ấy.

Với thương hiệu Chenglong tại Miền Nam, từ 2013 trở về trước, một hãng xe tải nặng mang thương Hiệu Trung Quốc, dòng xe này chưa bán được quá 10 xe tải nặng / 1 năm, nhưng 2014 về tay Phụ trách Kinh doanh mà anh ấy hiện nay là Cố vấn cho Công ty Ôtô Hòa Phú, anh ấy đã tổ chức đội ngũ kinh doanh và phát triển thị trường, kết quả là từ năm 2014-2017 Chenlong đã bán ra thị trường Miền Nam gần 3.000 xe tải thùng, xe đầu kéo, xe ben,  ... các loại hiệu Dongfeng Liuzhou (Chenglong).

Ngoài ra nhóm thành viên công ty chúng tôi cũng là đội ngũ kinh doanh kỳ cựu của các thương hiệu như: Fuso, Hino, Isuzu, Faw, Howo, ... tham gia.

Công ty chúng tôi nêu những đều trên không là để nói về thành tích nhưng chúng tôi tự hào là đã mang lại giá trị cho ngành vận tải Việt Nam, góp phần giảm giá thành vận tải GDP đóng góp cho đất nước.

Chúng tôi lấy tên Công ty TNHH Ô tô  Hòa Phú làm lĩnh vực kinh doanh ô tô và dịch vụ ô tô, tên Hòa Phú là một chợ nhỏ thuộc nơi được gọi là "đất thép thành đồng" thuộc huyện Củ Chi, nơi đó là quê hương của một trong những thành viên sáng lập công ty chúng tôi. Hòa Phú cũng là cái tên mong muốn sự hòa thuận trong tập thể nhân viên, sự hòa hợp nội bộ cổ đông với nhau để đem lại dịch vụ hoàn hảo mà đích đến cuối cùng là mang lại sự trù phú (giàu có) cho Quý khách hàng. Vâng! đó là cái tên để gọi và như là một phương châm để hướng đến.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ghé qua và lưu tâm đến chúng tôi!

Chủ tịch Hội đồng thành viên

Công ty TNHH Ô tô Hòa Phú